Miễn phí học pha chế

Chính sách bảo hành

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng và Bảo hành sản phẩm, đồng thời liên hệ với bộ phận Bảo hành.

1. Các trường hợp được bảo hành miễn phí:

Quý khách vui lòng kiểm tra và mang theo hóa đơn bán hàng

Khách hàng mua sản phẩm của Mayphache.com và thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng sẽ được nhận chế độ bảo hành như sau:

• Sản phẩm mua mới trong 3 ngày xảy ra lỗi do nhà sản xuất, Mayphache.com sẽ đổi mới 100% sản phẩm cho quý khách

• Sản phẩm sử dụng đang trong thời gian bảo hành, còn đầy đủ tem phiếu, số series niêm phong trên máy, không bị hư hỏng do tác động bên ngoài ( sử dụng sai hướng dẫn, tác động va chạm gây biến dạng, hóa chất, ăn mòn… ) và không có tác động của bên thứ 3 ( tem dán đè, sửa chữa ngoài … ) ⇒  Mayphache.com bảo hành sản phẩm theo đúng chính sách đi kèm theo mỗi dòng sản phẩm.

– Mayphache.com tiếp nhận trực tiếp sản phẩm bảo hành tại cơ sở: Số 18 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ( vào các giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần).

– Đối với những khách hàng ở xa sẽ có hai trường hợp:

+ TH1: Máy lỗi do nhà sản xuất: Mayphache.com bảo hành theo đúng chính sách của sản phẩm và chịu phí vận chuyển từ trung tâm bảo hành đến tận tay khách hàng

+ TH2: Máy lỗi do người sử dụng: Khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ phí vận chuyển và phí bảo hành, sửa chữa máy

– Đối với những sản phẩm có chính sách bảo hành tại chỗ, khách hàng kiểm tra phiếu bảo hành và liên hệ với trung tâm bảo hành của Mayphache.com qua số điện thoại : 0986.308.111 để kỹ thuật viên của chúng tôi khắc phục sự cố cho quý khách.

2. Các trường hợp không có chính sách bảo hành (sửa chữa có phí):

• Sản phẩm đã quá bảo hành hoặc bị dán chồng tem, bóc tem,tem không còn niêm phong nguyên vẹn.

• Sản phẩm sử dụng sai hướng dẫn, sai điện áp sử dụng, bị hỏng do tác động cơ học ( va đập, móp méo, hoen gỉ do ẩm ướt…)

Với những trường hợp không đúng chính sách bảo hành, Mayphache.com vẫn nhận sửa chữa, thay thế mọi linh kiện chính hãng và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm để có hiệu quả cao.

Facebook Chat