Miễn phí học pha chế

Vai trò của máy đo định lượng đường trà sữa

Máy đo định lượng trà sữa là sản phẩm hữu ích không thể thiếu tại các cửa hàng trà sữa hiện nay. Vậy sản phẩm này có những công dụng gì, tại sao nó cần thiết tại các cửa hàng trà sữa đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao lại cần sử dụng máy định lượng cho quán trà sữa?

Để có ly trà sữa chuẩn vị bên cạnh các yếu tố như nguyên liệu chuẩn, công thức pha chế, tay nghề người pha chế và thậm chí là tâm trạng của người pha chế thì các máy móc hỗ trợ là sản phẩm không thể thiếu. Nếu bạn là người kinh doanh trà sữa thì sẽ không chỉ cần một hoặc một vài cốc trà ngon xuất sắc mà tất cả các sản phẩm trà sữa đều cần có tiêu chuẩn nhất định. Đây chính là lý do tại sao bạn cần tới một chiếc máy đo định lượng đường trà sữa cho cửa hàng của mình.

Sản phẩm sẽ giúp bạn:

  • Pha chế với công thức chuẩn cùng thao tác pha chế nhanh chóng, chính xác giúp công việc thêm phần thuận lợi.

  • Sản phẩm có nhiều mức định lượng đường khác nhau nên dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng hay của người pha chế.

  • Dễ dàng tùy chỉnh các mức định lượng giúp bạn giữ được các tỷ lệ thành phần nhất định trong cốc trà sữa của bạn. Hạn chế tối đa các sai lầm và rủi ro trong quá trình pha chế.

Tóm lại, chiếc máy cho quán trà sữa này có công dụng rất hữu ích giúp người dùng có thể giảm thiểu đáng kể các rủi ro khi pha chế, Qua đó tỷ lệ thất bại trong kinh doanh được giảm thiểu đáng kể.

Đặc điểm của máy định lượng đường trà sữa

Hiện nay các sản phẩm máy đo định lượng đường trà sữa đều được thiết kế có 2 chế độ lấy đường bằng tay và tự động theo cài đặt để bạn dễ dàng sử dụng. Bạn có thể lựa chọn sử dụng chế độ tự động để lấy đường theo các mức cài đặt sẵn có giúp nâng cao tốc độ pha chế. Lựa chọn chế độ thủ công giúp bạn nhanh chóng lấy được lượng đường theo theo nhu cầu của mình.

Máy với bảng điều khiển nhiều nút tương ứng với nhiều chế độ cài đặt mức đường khác nhau. Thông qua máy định lượng đường trà sữa chính hãng này, bạn có thể tự do sáng tạo ra các công thức pha chế khác nhau và thay đổi tùy theo nhu cầu và sở thích bản thân.

Những chú ý khi sử dụng máy định lượng đường

Lưu ý đầu tiên khi sử dụng máy định lượng đường là lựa chọn loại đường phù hợp với máy Máy định lượng đường chỉ sử dụng được đường ở dạng lỏng. Bạn nên sử dụng đường lỏng mua sẵn sẽ đảm bảo đạt quy chuẩn hơn về chất lượng sản phẩm, không nên sử dụng đường tự nấu.

Khi sử dụng không được để đường lan ra bảng điều khiển vì chúng sẽ làm chập mạch hỏng hóc và gây rối loạn hoạt động của máy.

Các loại đường khác nhau có độ đặc lỏng khác nhau. Độ đặc của đường cũng sẽ thay đổi theo nhiệt độ nên khi mua máy về, bạn hãy thử sử dụng và cài đặt chính xác nhất với loại đường mà mình đang sử dụng.

Lần đầu tiên sử dụng, bạn thường sẽ gặp một số trục trặc với máy đo định lượng đường trà sữa Fest như ấn mãi không thấy đường chảy ra. Lúc này bạn đừng quá bối rối vì máy còn mới, ống và máy bơm còn chưa có dung dịch đường nên bạn chỉ cần bấm nút lớn nhất nhiều lần để lượng đường chảy tới vòi là có thể sử dụng được dễ dàng.

Khi có nhu cầu mua máy đo định lượng đường trà sữa chất lượng với giá thành phù hợp, bạn hãy liên hệ ngay Mayphache.com để được hỗ trợ mua sản phẩm.

 
Facebook Chat