Miễn phí học pha chế

Trước khi mở quán trà sữa cần lưu ý gì?

Mở quán trà sữa hiện đang là sự lựa chọn cho bước đầu khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên để có bước chuẩn bị chắc chắn cho sự nghiệp kinh doanh của mình bạn phải lên kế hoạch thật rõ ràng và chi tiết. Đồng thời, nắm vững những điều cần lưu ý trước khi mở quán trà sữa dưới đây.

 

Lưu ý trong việc tìm địa điểm mở quán trà sữa

Sau khi xác định nguồn vốn đầu tư và chân dung đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ hướng đến, bạn hãy bắt tay tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh phù hợp để thu hút khách hàng của mình như: trường học, khu dân cư, khu vui chơi - giải trí, văn phòng công ty…

Nếu chi phí mặt bằng quá đắt đỏ khiến bạn không thể tìm được địa điểm đẹp thì bạn có thể tận dụng quỹ đất có sẵn hoặc chọn vị trí ít cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo rằng, địa điểm đó tập trung đông lượng khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới.

Lưu ý khi chọn nhà cung cấp nguyên liệu

Nguyên liệu là nhân tố vô cùng quan trọng để làm nên những ly thức uống thơm ngon. Và muốn làm trà sữa bạn cần chuẩn bị bao gồm: trà, các loại hương liệu, topping khác nhau tùy theo hương vị của từng loại trà sữa. Việc nắm bắt và cập nhật liên tục các loại topping mới nhất sẽ là bí quyết tạo nên sự khác biệt cho cửa hàng trà sữa của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, nên sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như uy tín của quán. Sau khi đã lên danh sách nguyên liệu cần chuẩn bị, bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp lớn, có thương hiệu trên thị trường. Không nên mua nguyên liệu ở những địa chỉ có giá quá rẻ, bởi ở đây rất dễ cung cấp nguồn hàng không rõ xuất xứ, kém chất lượng và khó để có sự hợp tác lâu dài trong kinh doanh.

Cuối cùng, hãy căn cứ vào menu đã chuẩn bị để xác định số lượng nguyên liệu cần nhập. Từ đó, dù trù sẵn số kinh phí để quán duy trì hoạt động khi mới khai trương và thời gian 3 tháng sau đó.

Lưu ý trong việc tìm nhà cung cấp máy móc, dụng cụ pha chế

Nếu bạn đang thắc mắc mở quán trà sữa cần chuẩn bị những gì thì vấn đề nhập máy móc, thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng. Muốn làm được trà sữa cần có nhiều loại máy pha chế khác nhau cho nên bạn cần đầu tư đầy đủ, tuy nhiên chi phí nhập lại khá cao. Vì vậy, nếu còn khó khăn về tài chính với nguồn vốn hạn chế thì bạn hãy cân nhắc để chọn những loại máy phù hợp, tránh tình trạng lãng phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp máy móc, dụng cụ máy pha chế đảm bảo chất lượng mà giá thành hợp lý nhất. Bởi hiện đang có rất nhiều đơn vị chuyên về lĩnh vực này trên thị trường nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín và mang đến cho bạn sản phẩm tốt. Mặc dù vậy, khi đến với cửa hàng mayphache.com bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chất lượng sản phẩm luôn là nhân tốt được đặt lên hàng đầu.

Đơn vị sẽ cung cấp cho bạn tất cả các loại dụng cụ, thiết bị, máy móc pha chế cho đến dụng cụ vệ sinh máy pha chế. Đây đều là những sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành dài hạn và bền bỉ vượt thời gian. Đồng thời, khi đến đây đội ngũ nhân viên còn tư vấn, hướng dẫn cho bạn về cách sử dụng máy móc, thiết bị cũng như cách pha chế sao cho đảm bảo độ thơm ngon nhất của thức uống. 

Facebook Chat