Miễn phí học pha chế

Tác dụng của bình giữ nhiệt

Tác dụng chính của bình giữ nhiệt đương nhiên là giúp giữ nóng nước càng lâu càng tốt. Ngoài ra cần chọn mua bình giữ nhiệt chất lượng mà giá cả phải chăng

Công dụng chính của những chiếc bình giữ nhiệt chính là giữ cho đồ uống có nhiệt độ gần với lúc ban đầu khi bạn cho đồ uống vào bình. Một sản phẩm bình giữ nhiệt tốt sẽ có khả năng giữ ấm trong khoảng từ 6-8 tiếng và có thể giữ lạnh tới 24 giờ liên tục.

Thiết kế đặc biệt của bình giữ nhiệt trà sữa

Bình giữ nhiệt trà sữa có dung tích từ 6-12L, lớn hơn gấp nhiều lần so với bình thông thường. Do đó, bình được tạo nên từ 2 lớp vật liệu cách nhiệt cao cấp, lớp chân không và lớp inox nhằm tạo khả năng giữ nhiệt tốt hơn.
Bên cạnh đó, bình ủ trà sữa cũng mang nhiều thiết kế thực sự khác biệt. Điển hình là việc bố trí vòi lấy nước ở gần dưới đáy bình giúp dễ dàng lấy nước bên trong và đảm bảo nhiệt độ không bị thất thoát ra ngoài giống như việc mở bình lấy nước. Hơn nữa, thiết kế này cũng giúp bình tránh được tình trạng bị đóng cặn ở dưới đáy. Nhờ đó, giữ gìn vệ sinh và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.
Bình giữ nhiệt trà sữa hiện nay có thêm phần chân đứng có thể gập lại hoặc mở ra giúp đặt bình thuận lợi hơn ở mọi vị trí và việc lấy nước cũng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, để phục vụ cho yêu cầu chặt chẽ về nhiệt độ của nước và trà trong quá trình pha chế, bên trong vỏ bình còn gắn thêm một chiếc đồng hồ. Chi tiết này có tác dụng thay đổi nhiệt độ của nước ở bên trong một cách chính xác nhất. 

Vai trò của bình bình giữ nhiệt trà sữa

Thực tế cho thấy, chất lượng của một cốc trà sữa sẽ phụ thuộc rất lớn vào việc cốt trà có ngon và đúng vị hay không. Và để pha chế được một cốc trà sữa thơm ngon đúng điệu bạn cần đảm bảo những yêu cầu rất khắt khe về thời gian ủ cũng như nhiệt độ nước dùng để pha trà. 
 
Tuy nhiên, khi kinh doanh các loại đồ uống, nhất là trà sữa bạn không thể dành 5-10 phút cho việc ủ trà và bắt khách chờ đợi. Vì vậy, cần có một gải pháp để giữ cốt trà trong khoảng thời gian dài mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon như ban đầu.
Chúng ta đều biết rằng, trà sữa sẽ ngon hơn khi vừa được pha chế và sẽ bị bay mùi nếu để lâu trong không khí. Vì vậy, muốn giữ đúng hương vị đậm dà của thức uống bạn nên giữ cốt trà trong môi trường có nhiệt độ ổn định nhằm giữ nguyên tinh chất. Lúc này, việc sử dụng một chiếc bình giữ nhiệt trà sữa sẽ là phương án tối ưu nhất, vừa đơn gian, dễ thực hiện lại tiết kiệm chi phí cho kinh doanh. 
Bên cạnh đó, bình giữ nhiệt trà sữa còn có thể dùng để giữ hương vị cho một số loại trà sữa pha sẵn, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng trong khoảng tời gian cao điểm hoặc khách hàng đang cần gấp. Nhưng bạn cũng cần lưu ý, không phải tất cả loại trà sữa đều có thể pha sẵn và đựng trong bình giữ nhiệt chuyên dụng. Trong trường hợp bắt buộc phải pha sẵn thì cũng hạn chế việc để quá lâu làm ảnh hưởng đến chất lượng của trà sữa.
Hi vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết có thể giúp các bạn biết thêm về thiết kế đặc biệt cũng như vai trò của bình giữ nhiệt trà sữa. Để mua được bình giữ nhiệt trà sữa chính hãng, bạn có thể liên hệ với Mayphache.com. Chúng tôi chuyên bán:
- Bình giữ nhiệt trà sữa 10L
Cam kết hãng chính hãng, giá tốt nhất.
Các bạn có thể gọi đến 0986.308.111 - hotline của mayphache.com nhận tư vấn; bán các dụng cụ pha chế.
Mayphache.com cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất, giá tốt nhất; giao hàng nhanh nhất, chăm sóc tận tâm và bảo hành chuyên nghiệp nhất.

 

Facebook Chat