Miễn phí học pha chế

Mở quán trà sữa cần chuẩn bị những gì?

Những sản phẩm không thể thiếu được khi khách hàng có nhu cầu mở quán trà sữa? Bên cạnh đó còn rất nhiều kinh nghiệm mở quán trà sữa cần chuẩn bị những gì hữu ích cho người mở quán lần đầu mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây.

Máy định lượng đường, máy dập cốc tự động, máy đảo trà,…. Là những sản phẩm không thể thiếu được khi khách hàng có nhu cầu mở quán trà sữa. Bên cạnh đó còn rất nhiều kinh nghiệm mở quán trà sữa cần chuẩn bị những gì hữu ích cho người mở quán lần đầu mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây.

1. Xác định nguồn vố​n đầu tư

Tùy thuộc nguồn vốn cần có để lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp nhất với bạn. Nếu nguồn vốn khoảng 10 – 20 triệu đồng thì hình thức bán hàng trà sữa online hoặc take away là tối ưu nhất. Với những quán có quy mô lớn thì chi phí rơi vào khoảng 500 – 600 triệu đồng. Riêng với quán trà sữa thương hiệu được nhượng quyền thì vốn có thể lên tới hàng tỷ đồng.
 
mở quán trà sữa cần chuẩn bị những gì
Mở quán trà sữa cần chuẩn bị những gì?

2. Nghiên cứu thị trường và đối tượng khách hàng

Việc phân tích thị trường tìm kiếm khách hàng là bước vô cùng quan trọng trong mở quán trà sữa. Nghiên cứu tình hình kinh doanh của đối thủ cạnh tranh trên địa bàn để tìm ra mặt ưu điểm và hạn chế để có phương án khắc phục tốt hơn.
 
Qua phân tích nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra các kế hoạch kinh doanh phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ.
 

3. Tìm hiểu công thức pha chế và chuẩn bị menu

Hãy tham gia khóa học pha chế để nắm được menu cần thiết cũng như các sản phẩm máy móc cần thiết là:  Máy đun nước, sục nóng trà, Máy đánh kem chuyên dụng, máy dập cốc tự động FEST,…Tham gia các khóa học này giúp bạn có thêm các kinh nghiệm cần thiết để chuẩn bị cho công tác kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng có thêm các địa chỉ về nguyên liệu, thiết kế cho quá trình mở quán được thuận lợi. Menu đồ uống thường bao gồm các nhóm đồ uống khác nhau với trên 30 món. Sự đa dạng trong hương vị và topping giúp mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. 
 
 

4. Lựa chọn địa điểm và lên ý tưởng trang trí

Sau khi đã xác định được đối tượng khách hàng và các sản phẩm máy móc cần có như  Bình ủ nhiệt giữ nhiệt loại 6l, 8l, 10l, 12l ; hoặc cá sản phẩm máy đánh kem, máy dập cốc,… bạn nên tìm kiếm địa chỉ kinh doanh sao cho phù hợp nhất.
 
Các địa điểm lý tưởng bao gồm trường học, khu vui chơi, khu dân cư,…Trường hợp bạn chưa tìm được địa điểm ưng ý hoặc mặt bằng đắt đỏ, hãy lựa chọn những địa điểm có ít cạnh tranh. Tuy nhiên cần đảm bảo khu vực này có nguồn khách hàng tiềm năng để bán hàng.
 

5. Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Việc kinh doanh quán trà sữa sẽ yêu cầu một số giấy tờ pháp lý nhất định là: giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký thuế, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. 
 
Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cần hoàn thành nhiều giấy tờ khác cho tổ trưởng khi phố trước khi tiến hành mở quán để đảm bảo công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, lâu dài.
 
Trên đây là những kinh nghiệm mở quán trà sữa cần chuẩn bị những gì cho những khách hàng lần đầu mở quán. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm pha chế phục vụ kinh doanh như: máy dập cốc tự động FEST, Máy định lượng đường FEST, Máy đun nước, sục nóng trà, Máy đánh kem chuyên dụng, máy đảo trà,… bạn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
 
Facebook Chat