Miễn phí học pha chế

Kệ đựng cốc trà sữa tốt nhất hiện tại?

Nếu bạn đang là chủ nhân của các quán trà sữa và có tần suất sử dụng cốc lớn thì việc sắp xếp cốc gọn gàng là điều vô cùng cần thiết. Vậy kệ đựng cốc trà sữa nào tốt nhất hiện nay? hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Kệ đựng cốc trà sữa là gì?
Kệ đựng cốc trà sữa là sản phẩm thường được sử dụng trong các quán trà sữa với công dụng chủ yếu là đựng cốc trà sữa trước khi đóng hộp đến tay người tiêu dùng. 
Sản phẩm giúp việc sắp xếp cốc trà sữa được tiện lợi và ngăn nắp hơn, giúp người sử dụng dễ dàng lấy các cốc khi đóng hộp cho khách hàng. Hiện nay thị trường có rất nhiều sản phẩm kệ đựng cốc trà sữa nhưng kệ đựng 4 ngăn được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn cả.
Kệ đựng cốc trà sữa là sản phẩm không thể thiếu tại các quán trà sữa. 
 
Kệ đựng cốc trà sữa Take Away 4 ngăn - kệ để cốc tốt nhất hiện nay
Ưu điểm vượt trội của kệ đựng cốc trà sữa Take Away 4 ngăn
- Về chất liệu: Kệ đựng cốc trà sữa 4 ngăn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, siêu bền, chắc chắn và không chứa chất độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 
- Về thiết kế: Sản phẩm có thiết kế 4 ngăn giúp người sử dụng dễ dàng phân chia cốc dễ dàng theo từng kích cỡ và màu sắc, chủng loại riêng biệt. Ngoài ra, với thiết kế này cho phép người dùng có thể chứa số lượng cốc vô cùng lớn, khoảng tối đa lên tới 150 cốc và chứa được cốc có dung tích lên tới 750ml.
 
- Về cách sử dụng: Kệ để cốc trà sữa có độ nghiêng đạt 45 độ. Với độ nghiêng này, bạn sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng, lấy và để cốc đúng vị trí một cách dễ dàng, tránh khỏi tình trạng các cốc dính vào nhau.
 
- Về tính thẩm mỹ: Sản phẩm được thiết kế với kích thước vừa phải rất phù hợp với mọi không gian từ nhà hàng, quán trà sữa, cantin,… Với thiết kế sang trọng, hiện đại sẽ giúp không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Kệ đựng cốc trà sữa Take Away vừa là giá để cốc, lại vừa có chức năng trang trí giúp không gian trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp.
 
- Sản phẩm dễ sử dụng và vệ sinh. Thiết kế 4 ngăn cho người dùng dễ dàng phân chia cốc đúng vị trí và đặt chúng tại những vị trí phù hợp. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian, kể cả những không gian nhỏ hẹp nhất. Dù quán của bạn không gian lớn hay nhỏ đều phù hợp, gọn nhẹ và tạo sự chuyên nghiệp cho không gian quán. 
 
 
Địa chỉ mua kệ đựng cốc trà sữa Take Away chất lượng ở đâu?
Sau khi nắm được kệ đựng cốc trà sữa là gì, có ưu điểm gì thì việc tiếp theo chính là lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để “rinh ngay” sản phẩm này về cửa hàng.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm kệ đựng cốc trà sữa Take Away nhưng không phải đơn vị nào cũng bán các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Do đó, khách hàng nên hết sức cân nhắc trong việc lựa chọn mua sản phẩm này.
Mayphache.com là một trong những đơn vị đi đầu trong phân phối sản phẩm máy móc dùng cho các cửa hàng đồ uống. Hiện nay, chúng tôi là địa chỉ cung cấp sản phẩm kệ đựng cốc trà sữa Take Away chính hãng với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 
Khi có nhu cầu mua kệ đựng cốc trà sữa Take Away 4 ngăn, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.
Facebook Chat