Miễn phí học pha chế

Đám cưới trà sữa - bạn đã thử chưa?

Đã bao giờ bạn nghe đến những bữa tiệc cưới ngập tràn trà sữa trân châu chưa?

Những ai là fan của món uống này chắc hẳn cũng biết từ lâu nó đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận xuất hiện trong rất nhiều thứ xung quanh chúng ta, từ quần áo, phụ kiện thời trang đến cả những món ăn mà ta chẳng thể nào ngờ tới được.

Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 3.

Được sáng lập bởi 1 chủ quán trà tên Nancy Yang tại Đài Trung, Đài Loan từ đầu thập niên 1980. Tới thập niên 1990, trà sữa trân châu trở nên nổi tiếng ở hầu hết các nước Đông Nam Á, sau đó nhanh chóng lan rộng ra các thành phố Bắc Mỹ rồi toàn thế giới không lâu sau đó.

Hôm nay, bạn lại có cơ hội biết thêm những bữa tiệc cưới ngập tràn "boba tea".

Đó giờ nghe tới tiệc cưới, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến bia rượu, cocktail hay những món uống có cồn giúp chúng ta dễ dàng hoà vào cuộc vui. Tuy nhiên, nhiều người vốn không thích điều đó, và họ nghĩ rằng tiệc cưới thời hiện đại không nên có sự xuất hiện của những loại đồ uống "không healthy và balance" kể trên.

Chính vì vậy, nhiều công ty nhận tổ chức event, lễ cưới bắt đầu nắm bắt tâm lý khách hàng và chiều lòng họ bằng sự xuất hiện của món trà sữa trong menu chính của đồ uống. Mỹ hay Singapore đều được xem là quốc gia thịnh hành những bữa tiệc cưới "độc nhất vô nhị" này. Chúng có thể được phục vụ sẵn trong menu ban đầu của lễ cưới và được mang ra sau bữa ăn như món uống tráng miệng cùng nhiều loại bánh ngọt. Hoặc phổ biến hơn là "boba bar" (quầy trà sữa mini) nơi khách đến thoải mái dùng trà sữa theo sở thích cá nhân.

Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 5.

Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 7.

Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 9.

Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 10.

Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 13.

Facebook Chat