Miễn phí học pha chế
 • Thảm bar 45×30cm

  Thảm bar 45×30cm

  Thảm Bar với những chiếc gai cao su nổi lên giúp giữ những chiếc ly thủy tinh ở đúng chỗ. Ngăn chặn việc đổ tràn thức uống từ ly, giúp ly thức uống không bị ướt át. Dễ dàng vệ sinh, rửa sạch bằng nước ấm và xà bông, sau đó để nơi khô ráo. Giữ bề mặt quầy bar của bạn và những chiếc ly thủy tinh không bị trầy xước.

  175,000 VNĐ

  110,000 VNĐ

  Thêm vào giỏ
 • Phin nhôm cao cấp Mocha

  Phin nhôm cao cấp Mocha

  Phin nhôm pha cà phê Mocha được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của các chuyên gia cà phê để tạo ra những ly cà phê tuyệt hảo. Chất liệu nhôm dày sáng bóng, dễ rửa sạch. Giữ Nhiệt Và Hương vị cà phê Lâu hơn các loại phin nhôm mỏng khác Thích hợp sử dụng sử dụng cho quán cà phê

   

  20,000 VNĐ

  Thêm vào giỏ
 • Phin nhôm cao cấp Trung Nguyên

  Phin nhôm cao cấp Trung Nguyên

  Phin nhôm cao cấp Trung Nguyên được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của các chuyên gia cà phê để tạo ra những ly cà phê tuyệt hảo. Chất liệu nhôm dày nhẹ nhàng, dễ rửa sạch. Giữ nhiệt cà phê lâu, tạo ra ly cà phê đậm đà. Thích hợp dùng trong quán cà phê.

  39,000 VNĐ

  32,000 VNĐ

  Thêm vào giỏ
 • Cân điện tử để bàn mini SF - 400

  Cân điện tử để bàn mini SF - 400

  Cân điện tử mini với độ chính xác cao giúp bạn dễ dàng đong chuẩn vật liệu đến từng gam nhỏ Gọn nhẹ giúp bạn có thể mang theo dễ dàng, tiết kiệm diện tích nhà bếp của mình Màn hình LCD 0.6 inch hiển thị rõ nét số liệu giúp người già, mắt yếu cũng có thể nhìn thấy rõ nhất Cách sử dụng đơn giản dễ dàng chỉ cần lắp pin vào và bấm nút on/off

  150,000 VNĐ

  80,000 VNĐ

  Thêm vào giỏ
 • Đồng hồ bấm giờ cho pha chế

  Đồng hồ bấm giờ cho pha chế

  Đồng hồ bấm giờ cho pha chế giúp bạn kiểm soát tốt thời gian pha chế. Đồng hồ bấm giờ cho pha chế giúp bạn có những ly đồ uống thơm ngon. Màu sắc: Đỏ Kích thước: Bề ngoài 82x28x72mm Kích thước màn hình 65x40mm Pin: Pin AAA Trọng lượng: 65 gram (không có pin)

  130,000 VNĐ

  80,000 VNĐ

  Thêm vào giỏ
 • Khuôn nhựa tạo hình cappuccino

  Khuôn nhựa tạo hình cappuccino

  Khuôn nhựa tạo hình cappuccino hỗ trợ tối ưu cho việc tạo hình nghệ thuật trên những ly cappuccino. Dưới đây là trọn bộ khuôn nhựa tạo hình cappuccino 16 chiếc.

  59,000 VNĐ

  30,000 VNĐ

  Thêm vào giỏ
 • Nhiệt kế Koonan

  Nhiệt kế Koonan

  Nhiệt kế Koonan là dụng cụ hỗ trợ pha chế cà phê và cappuccino, latte... Tuy chỉ là dụng cụ nhỏ ơi là nhỏ nhưng nhiệt kế Koonan lại rất cần thiết.

  140,000 VNĐ

  80,000 VNĐ

  Thêm vào giỏ
Facebook Chat